Chuyên cung cấp gạch các loại giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Gạch 3d lót cầu thang giá rẻ tại tphcm

Gạch 3d lót cầu thang là sản phẩm gachcaocap.com.vn thường xuyên nhập về với số lượng lớn ( nguyên cont) .Nguồn hàng này có theo

từng đợt đa dạng về mẫu mã, kích cỡ.Nguồn gạch cao cấp giá rẻ có được do gạch tồn kho, gạch thanh lý, gạch loại 2, loại 3, lỗi màu sắc . Gạch Trang Trí có giá giảm so với hàng chính phẩm loại 1 từ 10.000 vnđ tới 50.000 vnđ tiết kiệm chi phí xây dựng tương đối cho khách hàng.

Loại gạch này xuất hiện từ lâu và được dùng rất nhiều trong các công trình kiến trúc bởi màu sắc và họa tiết sặc sỡ, thường được dùng để lót nền cho công trình. Nổi bật bằng những sản phẩm gạch lát dùng trong phòng khách, với đặc tính chống thấm nước, độ bền cao, khó bị bay màu qua thời gian sử dụng nên gạch vẫn giữ được những đường nét hoa văn, họa tiết tinh xảo của nó

Tại sao lại chọn gạch 3d khi lót cầu thang.

Chúng ta đều biết rằng gạch 3d lót cầu thang là dòng sản phẩm cao cấp nhưng lại không hề kén chọn không gian. So với các loại gạch truyền thống, gạch 3d có độ bền cao, màu sắc hình ảnh đẹp nhiều mẫu mã để lựa chọn. Thời gian sử dụng loại gạch này lên đến 15 năm. Do đó sản phẩm Gạch 3D lát cầu thang được ứng dụng trang trí ốp lát, tranh 3d cầu thang, được sử dụng ở khu vực chiếu nghỉ hay ốp tường cầu thang để tạo điểm nhấn.

Không những để kết nối không gian ở các tầng lại với nhau, Gạch 3D lát cầu thang còn giúp không gian của ngôi nhà trở nên sống động, độc đáo tạo được điểm nhấn cho căn nhà của mình.